>

Trạm trộn bê tông tươi 75m3/h


trạm trộn bê tông tươi

Trạm beton trộn sẵn 75 m3/h là một sản phẩm trạm trộn beton cố định công suất vừa, được ứng dụng phục vụ cho các công trình xây dựng đòi hỏi lượng beton cung cấp liên tục và đảm bảo chất lượng.


beton trộn sẵn 75

Trạm trộn beton của MINHSANG.VN là sản phẩm có chất lượng sử cao sử hệ thống điều khiển được lập trình thông minh giúp giảm tối đa thời gian sản xuất bê tông đồng thời đảm bảo chất lượng đồng nhất cung cấp cho các công trình.

Trạm beton trộn sẵn 75 m3/h là một trong những sản phẩm trạm trộn trong phân khúc công suất vừa, đảm bảo phân phối beton tươi đảm bảo cả số lượng và chất lượng.

trạm trộn bê tông tươi
Dạng chuyển cốt liệu có thể sử dụng Skip hoặc băng tải, vì có mức công suất trung bình chính vì tùy theo nhu cầu sản xuất cũng như vị trí nơi lắp đặt chúng ta có thể lựa chọn một trong 2 loại chuyển cốt liệu trên, mỗi loại đều có những đặc điểm riêng vàn đặc biệt đảm bảo được việc vận chuyển cốt liệu liên tục cung cấp cho việc phối trộn beton.

Hệ thống khung đỡ, bệ đỡ của trạm trộn beton được thiết kế chắc chắn cứng cáp đảm bảo sự ổn định, chống rung lắc trong suốt quá trình vận hành, phối trộn, sản xuất beton.

batch plant


Trạm trộn beton của này của MINHSANG.VN sử dụng cối trộn beton Sicoma, một thương hiệu cối trộn hàng đầu trên thế giới với thiết kế thùng trộn, cánh trộn chắc chắn, hoạt động mượt mà mang lại kết quả phối trộn cao nâng cao chất lượng beton sản xuất ra.

Đặc tính kỹ thuật:

Đặc tính Giá trị Đơn vị
Model SBT 60
Capacity 60 m3/h
Loại Mixer SICOMA MEO1500/1000
Bins 3 x 10 m3
Silos 2 x 60 tons
Vít tải 219 x L8
Phòng điều khiển Container 10feet
Băng tải nghiêng B700 x L16m
Băng tải cân B650 x L7,8m
Bộ điều khiển PLC S7-1200
Phần mềm điều khiển trạm trộn Batch Control V7.XX

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ: minhsang.vn   |   minhsang.com.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét