>

Trạm trộn beton di động

batching mobile
Trên thực tế trong các công trường xây dựng, để có được những khối bê tông được trộn đều, phục vụ tiện lợi và có chất lượng cao thì trạm trộn bê tông là một thành phần đóng vai trò hết sức quan trọng không thể thiếu được. Nhưng đâu có phải nhất thiết sử dụng trong một công trường xây dựng duy nhất và luôn có những bất cập khi chúng ta di dời công trình đồng thời di dời trạm.

trạm bê tông di động

Bài toán được đặt ra cho MINHSANG.VN là phải trang bị được trạm trộn có công suất thích hợp (30 – 75 m3/h), chất lượng bê tông cao và sẵn sàng di dời.

Xuất phát từ thực tiễn chúng tôi đã nghiên cứu, thiết kế và chế tạo thành công trạm trộn bê tông di động có công suất 30 – 75 m3/h đảm bảo năng suất, yêu cầu của các đơn vị thi công và sản xuất bê tông tươi vừa và nhỏ. Mặc dù công suất trạm nhỏ nhưng vẫn đảm bảo tính hiện đại như các trạm bê tông tự động có công suất lớn hơn. Bên cạch đó, với kết cấu module dạng khối, thiết bị trạm trộn có thể tháo lắp dễ dàng và nhanh chóng, vận chuyển và lắp đặt tại những công trường có địa hình hiểm trở, nhỏ hẹp mà giá thành thấp.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét